1. Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website Phú Sang bán vải thun của chúng tôi. Bằng việc truy cập và sử dụng trang web này, bạn đồng ý tuân theo các điều khoản và điều kiện sử dụng được nêu dưới đây. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào, vui lòng không sử dụng website của chúng tôi.

2. Quyền sở hữu trí tuệ

Toàn bộ nội dung trên trang web này, bao gồm nhưng không giới hạn, văn bản, hình ảnh, đồ họa, và mã nguồn, là tài sản của chúng tôi hoặc các bên thứ ba có liên quan và được bảo vệ bởi luật bản quyền và các luật sở hữu trí tuệ khác. Bạn không được sao chép, tái sản xuất, phân phối, hoặc sử dụng bất kỳ nội dung nào trên trang web này mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi.

3. Sử dụng trang web

Bạn chỉ được phép sử dụng trang web này cho các mục đích hợp pháp và không được vi phạm bất kỳ quyền lợi nào của chúng tôi hoặc các bên thứ ba. Bạn không được phép:

  • Sử dụng trang web để truyền tải bất kỳ nội dung nào mang tính chất lừa đảo, xúc phạm, hoặc vi phạm pháp luật.
  • Can thiệp vào hoạt động của trang web hoặc các máy chủ và mạng liên kết.
  • Thu thập hoặc lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng khác mà không có sự đồng ý của họ.

4. Đăng ký tài khoản

Để sử dụng một số dịch vụ trên trang web, bạn có thể cần phải đăng ký một tài khoản. Bạn đồng ý cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật khi đăng ký tài khoản. Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin đăng nhập của mình và chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động diễn ra dưới tài khoản của bạn.

5. Chính sách mua hàng và thanh toán

Khi đặt hàng trên trang web, bạn đồng ý tuân theo các điều khoản về mua hàng, bao gồm giá cả, phương thức thanh toán, và điều kiện vận chuyển. Tất cả các giao dịch mua bán sẽ được thực hiện theo các quy định được nêu rõ trên trang web.

6. Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm đã mua, vui lòng tham khảo Chính sách hoàn trả và hoàn tiền của chúng tôi để biết thêm chi tiết về điều kiện và quy trình đổi trả.

7. Giới hạn trách nhiệm

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng trang web này. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn, các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hoặc hậu quả.

8. Thay đổi điều khoản sử dụng

Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản sử dụng này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên trang web. Bạn nên thường xuyên kiểm tra điều khoản sử dụng để cập nhật các thay đổi mới nhất.