THÔNG SỐ

Tên gọi : Vải thun Sọc Visco, Vải thun sọc dẻo, vải sọc viscose, vải sọc Visco, sọc thun lạnh,…

Khổ vải : Khổ 1m72, kg 2m8

Thành phần : 95% sợi Visco + 5% sợi Spandex

Co giãn : 4 chiều

Kẻ sọc : Sọc kẻ 1F, Sọc 1F2 3li, Sọc 1F5, Sọc 2F, Sọc 3F, Sọc 5F,..

Ứng dụng : may áo thun, may áo kiểu, áo thời trang,….

VẢI THUN SỌC DẺO VISCO LÀ GÌ ?

Vải thun sọc visco là loại vải có độ co giãn 4 chiều được dệt từ sợi thun lạnh visco. Thông thường vải sẽ được nhuộm trước khi dệt thành sản phẩm. Đây là loại vải mang lại làn gió mới cho thời trang, vải đẹp và có độ co giãn 4 chiều. Vải có độ pha đan xen giữa các sợi màu với sợi trắng hoặc sợi màu với sợi màu. Vải thun sọc Visco thường được ưa chuộng vì khả năng tạo cho người mặc cảm giác đầy đặn và mập mạp hơn, đặc biệt là người có thân hình nhỏ nhắn.

Bảng màu vải thun sọc Visco :

Vải thun sọc visco - Phú Sang

ĐẶC TÍNH VẢI THUN SỌC VISCO LÀ GÌ ?

Thông thường, vải thun sọc visco đa số sẽ mang lại ưu điểm cho khách hàng sử dụng. Dưới đây sẽ là những đặc tính của vải thun sọc visco.

+ Tính đa dạng màu sắc

Vải thun sọc visco mang lại tính đa dạng màu sắc thay vì đơn điệu như vải visco trơn thông thường. Bạn có thể dễ dàng phối màu sắc với nhau tạo độ đa dạng cho vải như : Đỏ cam, trắng đen, trắng xanh,…

+ Khả năng hút ẩm tốt

Vải thun sọc Visco có khả năng hút ẩm rất tốt nếu bạn đổ giọt nước lên bề mặt vải. Vì thế vải thun sọc visco sẽ dễ dàng hút ẩm và đào thải mồ hôi ra ngoài nếu cơ thể bạn quá nóng. Cho nên, vải thun sọc visco sẽ là sự lựa chọn phù hợp bất chấp mọi thời tiết.

+ Khả năng mềm mại

Vải thun sọc visco được ví dụ vải lụa vì tính chất mềm mại của vải. Khi mặc vào, vải sẽ mang đến cho người mặc cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cơ thể.

+ Khả năng bền

Vải có khả năng bền khi sử dụng thời gian lâu dài, nếu so với vải silk lụa vải sẽ có độ bền ngang mà giá thành lại mềm hơn rất nhiều.

LỊCH SỬ RA ĐỜI VẢI VISCO NHƯ THẾ NÀO ?

Vào năm 1892, đây là năm đầy bước ngoặc vải visco chính thức nhận được bằng sáng chế và đã bắt đầu được áp dụng rộng rãi. Quy trình sản xuất loại vải này đã được cấp bằng sáng chế cho ba nhà khoa học người Anh, bao gồm Charles Frederick Cross, Clayton Beadle Edward và John Bevan . Cho đến năm 1905, vải visco đã trở thành một sản phẩm phổ biến trên toàn cầu. Sự xuất hiện của nó đã đánh dấu sự thay đổi lớn trong ngành thời trang, giúp nhiều người có cơ hội tiếp cận với các trang phục hiện đại và mẫu mã đẹp hơn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO QUẢN VẢI THUN SỌC VISCO BỀN LÂU ?

Dưới đây là những lời khuyên giúp vải thun sọc visco sử dụng được bền lâu như mới :

  • Chúng tôi khuyên bạn không nên để vải thun sọc visco ở nơi ẩm ướt vì tính chất hút ẩm của nó, dễ gây mốc và tạo vết ố trên vải áo. Khả năng hút ẩm của vải nhanh hơn so với các chất liệu sợi tự nhiên.
  • Sau khi bạn vận động ra mồ hôi, bạn nên giặt ngay để tránh mùi hôi và mốc của vải. Bởi vì vải được dệt từ sợi tự nhiên khả năng chống khuẩn của vải ở mức thấp đây là điều kiện lý tưởng vi khuẩn sinh sản.
  • Khi phơi áo, lộn trái áo và đặt ở nơi mát để tránh tác động của nhiệt độ mặt trời ở mức cao gây gây phai màu hoặc làm mờ cũng như màu sắc của vải.
  • Với áo thun sọc visco, khi ủi tránh ủi nhiệt độ quá cao sẽ làm vải mất đi độ đàn hồi gây nhăn nhúm vải hoặc biến dạng hình ảnh trên vải.

Trên đây là những thông tin về vải thun sọc Visco, chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho khách hàng về thông tin cũng như ưu điểm của loại sản phẩm này.

Nguồn thông tin tham khảo :

https://en.wikipedia.org/wiki/Rayon

VẢI THUN PHÚ SANG

Địa chỉ : 2R Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, 700000

Email : vaithunphusang@vaithunphusang-com

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *