Tại sao vải may áo thun ” hàng hiệu ” lại đắt đỏ

Hãy cùng, Vải thun Phú Sang tìm hiểu lý do tại sao giá cả của sản phẩm từ các thương hiệu lớn, có thể cao hơn so với các sản phẩm từ thương hiệu nhỏ hoặc không nổi tiếng vì một số lí do sau nhé:

 1. Chất lượng và thương hiệu: Các thương hiệu lớn thường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để cung cấp sản phẩm với chất lượng cao và thương hiệu mạnh mẽ. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng vải thun cao cấp, công nghệ sản xuất tiên tiến và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, dẫn đến chi phí sản xuất cao hơn.
 2. Chi phí quảng cáo và tiếp thị: Các thương hiệu lớn thường phải chi một số tiền lớn vào quảng cáo và tiếp thị để xây dựng và duy trì thương hiệu của họ. Chi phí này thường được tính vào giá thành của sản phẩm.
 3. Vận chuyển và phân phối: Các thương hiệu lớn thường có mạng lưới phân phối rộng lớn, cung cấp sản phẩm của họ đến nhiều địa điểm khác nhau trên toàn cầu. Chi phí vận chuyển và phân phối có thể là một phần của giá thành cuối cùng đẩy giá sản phẩm lên.
 4. Lợi nhuận và thương hiệu: Các thương hiệu lớn thường muốn duy trì một mức lợi nhuận cao để đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, mở rộng kinh doanh và duy trì hình ảnh thương hiệu cao cấp. Do đó, họ có thể đặt giá sản phẩm cao hơn để đảm bảo lợi nhuận lớn.
 5. Phiên bản giới hạn : Đa số các thương hiệu lớn đều sản xuất các loại áo thun từ loại vải cao cấp và luôn giữ trong việc sản xuất với số lượng giới hạn. Cho nên việc sở hữu chúng không dễ dàng và đại trà từ đó thúc đẩy giá thành các loại áo thun cao lên gấp nhiều lần so với áo thông thường.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng là vậy. Một số thương hiệu lớn có thể đặt giá sản phẩm của mình cao hơn một cách không hợp lý hoặc vượt quá giá trị thực của sản phẩm. Điều này có thể do yếu tố như hấp dẫn thương hiệu, tính chất độc đáo hoặc cảm giác sang trọng được kỳ vọng từ việc sở hữu sản phẩm của thương hiệu đó.

vải thun cao cấp

Xem thêm : Vải thun Cầm màu ?

Xem thêm : Vải đũi cotton là gì ?

Các thương hiệu áo thun đắt nhất hiện nay

Một số thương hiệu áo thun đắt tiền nhất trên thế giới hiện nay bao gồm:

 1. Louis Vuitton: Không chỉ là một thương hiệu thời trang cao cấp, Louis Vuitton cũng sản xuất các sản phẩm thể thao và áo thun cao cấp, với giá thành phù hợp với hình ảnh sang trọng của thương hiệu.
 2. Gucci: Gucci đã mở rộng dòng sản phẩm của mình để bao gồm cả áo thun và các sản phẩm thời trang cao cấp khác. Các áo thun của Gucci thường có giá cao do chất lượng và thiết kế độc đáo.
 3. Balenciaga: Thương hiệu này nổi tiếng với các thiết kế đương đại và phong cách cá nhân. Áo thun của Balenciaga thường có giá cao với các chi tiết độc đáo và chất liệu chất lượng.
 4. Givenchy: Givenchy đã tạo ra những chiếc áo thun với sự kết hợp giữa phần thiết kế cổ điển và hiện đại, tạo nên một phong cách đặc trưng của thương hiệu.
 5. Versace: Thương hiệu này nổi tiếng với các thiết kế sặc sỡ và cá tính. Áo thun của Versace thường có giá cao với các chi tiết đính hoặc in hình nổi bật.

Những thương hiệu này thường tập trung vào việc sử dụng chất liệu cao cấp, công nghệ sản xuất tiên tiến và có một hình ảnh thương hiệu đắt giá đã được xây lâu đời hàng thập kỷ để tạo ra các sản phẩm áo thun đắt tiền. Đa số vải thun để sản xuất các loại áo thun đều làm từ chất liệu Cotton Mỹ cao cấp 100% sợi sơ dài.

Vải thun cao cấp

Tại sao bạn nên chọn áo hàng hiệu làm từ tấm vải thun cao cấp

Xài áo hàng hiệu có thể mang lại một số lợi ích sau:

 1. Chất lượng cao: Các thương hiệu hàng hiệu thường sử dụng các chất liệu vải thun cao cấp và tiên tiến trong quá trình sản xuất, đảm bảo sản phẩm có độ bền cao và thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, việc bạn mua 2 chiếc áo thường nhưng hay lỗi và không bền màu so với việc 1 chiếc áo giá cao nhưng xài lâu dài thì việc chọn áo thun cao cấp sẽ hiệu quả hơn về mặt kinh tế.
 2. Thiết kế độc đáo: Các nhà thiết kế hàng hiệu thường có phong cách riêng biệt và sáng tạo, tạo ra những mẫu áo thời trang độc đáo và nổi bật.
 3. Hình ảnh và phong cách: Việc sử dụng áo thun của các thương hiệu hàng hiệu có thể tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ và thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của bạn.
 4. Giá trị đầu tư: Một số sản phẩm hàng hiệu có thể giữ giá tốt theo thời gian, đặc biệt là những phiên bản giới hạn hoặc hợp tác đặc biệt, giúp bạn có thể đầu tư vào trang phục và có thể bán lại với giá cao hơn sau này.
 5. Trải nghiệm mua sắm: Mua sắm các sản phẩm hàng hiệu có thể tạo ra một trải nghiệm mua sắm độc đáo và thú vị, từ việc thăm các cửa hàng cao cấp đến nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Tuy nhiên, việc chọn mua áo thun hàng hiệu cũng đòi hỏi một khoản đầu tư lớn hơn so với các sản phẩm phổ thông và không phải lúc nào cũng đảm bảo sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời. Điều quan trọng là phải xem xét cân nhắc giữa giá trị và giá cả của sản phẩm khi quyết định mua sắm.

Thông tin liên hệ

Vải thun Phú Sang

Địa chỉ : 2R Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0901470794

Zalo : 0938037704

Email : vaithunphusang@gmail.com

Tiktok : https://www.tiktok.com/@vaithunphusang

Intagram : https://www.instagram.com/vaithunphusang/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *