1. Vải thun bo đũa Pe là gì ?

Vải thun bo đũa là loại vải có gân nổi đan xen lẫn gân chìm, khoảng cách của các gân là bằng những chiếc đũa. Chất liệu vải được làm từ sợi 95% sợi xơ PE và 5% sợi Spandex co giãn. Spandex có độ co giãn cao gấp 5 đến 8 lần so với kích cỡ ban đầu của chúng. Vì thế, sợi Spandex được ứng dụng thêm vào vải để tăng độ co giãn 4 chiều.

Tên gọi : Vải thun gân đũa, Gân 1F Pe, Gân Sọc, Bo PE

Chất liệu : 95% sợi Pe + 5% Sợi Spandex

Khổ vải : Khổ 1m5, kg 2m0, trọng lượng 330gsm

Màu sắc : Đa dạng

Co giãn : 4 chiều và 2 chiều

Ứng dụng : Vải ứng dụng trong áo, quần, đầm ôm, khăn bàn nghệ thuật, rèm,…

Bảng màu vải Bo Đũa Pe :

2. Vải thun Bo Đũa PE co giãn mấy chiều ?

Vải thun Bo Đũa PE sẽ phân chia 2 loại chính như sau :

  • Vải thun Bo Đũa PE 2 chiều : Là vải thun co giãn 2 chiều, vải có độ co giãn 1 chiều nhất định bề ngang hoặc bề dọc.
  • Vải thun Bo Đũa PE 4 chiều : Là vải thun Bo Đũa Pe có độ co giãn đa chiều và đa hướng, bạn có thể dễ dàng cầm vải và kéo đa dạng các hướng dễ dàng.

Nên chọn vải thun Bo Đũa PE 4 chiều hay 2 chiều ?

Đa số khách sẽ sử dụng vải thun Bo Đũa PE co giãn 4 chiều là nhiều hơn là vải 2 chiều. Bời vì, độ co giãn vải thun Bo Đũa Pe sẽ giúp người mặc thoải mái dễ dàng vận động hơn là vải 2 chiều. Ngoài ra, chúng còn giúp khả năng lưu thông và thoáng khí làm cho cơ thể dễ dàng thoải mái hơn rất nhiều.

3. Ưu nhược điểm vải thun Bo Đũa PE là gì ?

Đa số tất cả các loại vải đều có ưu nhược điểm khác nhau, để nói về ưu điểm và nhược điểm của vải Bo Đũa PE chúng ta sẽ liệt kê dưới đây

Ưu điểm :

  • Vải thun Bo Đũa Pe là mặt hàng mới nên sẽ đem đến người sử dụng tính đa dạng, giúp các nhà sản xuấ thương mại có thể mở rộng được thị trường.
  • Vải có độ đàn hồi co giãn 4 chiều tốt cho nên việc sử dụng áo quần chất liệu trên sẽ giúp người mặc cảm giác thoải mái và cảm thấy dễ chịu.
  • Vải có khả năng kháng khuẩn cực tốt vì tính chất sợi PE có trong vải.
  • Vải có độ bền ở mức cao việc sử dụng áo quần chất vải Bo Đũa Pe sẽ lâu bền hơn so với vải sợi tự nhiên.
  • Vải có khả năng chống nhăn cực tốt vì thế việc bảo quản ủi vải sẽ dễ dàng.
  • Giá thành cạnh tranh và rẻ hơn so với vải chất liệu làm từ sợi thiên nhiên.

Nhược điểm :

  • Vải ít có khả năng hút ẩm tốt, việc sử dụng áo quần hoạt động lâu dài với cường độ cao bằng chất liệu Bo Đũa Pe sẽ là lựa chọn hạn chế. Việc hạn chế hút ẩm mồ hôi sẽ làm cơ thể nóng và thêm phần bí bách cơ thể.
  • Vải thun Bo Đũa PE không có khả năng thân thiện với môi trường bởi vì tính chất khó phân hủy của sợi PE. Đa số vải thun làm từ sợi PE phải mất ít nhất 20 đến 200 năm mới phân hủy được trong môi trường tự nhiên.

4. Giá thành vải thun Bo Đũa PE

Để biết thông tin chính xác về giá cả sản phẩm cũng như mẫu mã bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các nhà cung cấp. Thông thường, vải thun Bo Đũa PE 4 chiều sẽ có giá thành dao động từ 60 ngàn đến 80 ngàn 1 kí vải. Đây là thông tin chỉ mang tính chất tham khảo về mặt bằng bản giá chung bởi vì giá thành dao động sẽ biến động và biển đổi theo thời gian và sự kiện của thị trường.

Vải thun Bo Đũa PE

5. Địa chỉ mua vải Bo Đũa PE ở đâu ?

Trực tuyến : Địa điểm mua vải thun Bo Đũa tùy theo từng khu vực và địa chỉ, bạn có thể tìm chúng trên các diễn đàn hội vải trên group Facebook, Website,… hoặc đa dạng kênh phương tiện.

Trực tiếp : Bạn có thể tìm trên các cửa hàng vải nơi cung cấp vải thun trên các tuyến đường như : Phạm Phú Thứ, Phú Thọ Hòa, Chợ Ninh Hiệp, Chợ Tân Bình,…

Trên đây là những tổng hợp về vải thun Bo Đũa PE 4 chiều, nếu bạn có nhu cầu về chúng hoặc các sản phẩm vải khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi qua địa chỉ trực tiếp hoặc trực tuyến tại :

Vải thun Phú Sang

Địa chỉ : 2R Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, 70000

Điện thoại : 0901470794 – 0938037704

Email : Vaithunphusang@gmail.com

Facebook : facebook.com/vaithunphusang

5/5 - (3 bình chọn)