Trên các đường phố của các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương… không khó để bạn thấy người lái xe ôm công nghệ diện những chiếc vải có tông màu xanh lục lam đang chở khách. Hoặc những chiếc xe máy, taxi điện của VinFast cũng có màu xanh rực rỡ. Đó chính là màu sắc đặc trưng của Xanh SM. Vậy tông màu chính xác này là gì? Tại sao Sanh SM chọn tông vải màu này cho thương hiệu của họ ? Những lợi ích nào nó mang lại cho người dùng? Hãy cùng vải Phú Sang tìm hiểu nhé.

Xem thêm : Tái chế vải denim cho môi trường

1. Xanh SM là gì ?

Vào ngày 6/3/2023, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup – Ông Phạm Nhật Vượng đã thông báo về việc thành lập Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM – viết tắt của cụm từ Green (Xanh) – Smart (Thông minh) – Mobility (Tính cơ động).Với vốn điều lệ là 3.000 tỷ đồng, trong đó ông Phạm Nhật Vượng nắm tới 95% cổ phần công ty.  Lĩnh vực hoạt động chính của GSM là cung cấp dịch vụ đặt xe điện và cho thuê xe máy – ô tô điện với số vốn đầu tư lên đến 60.000 xe máy và 20.000 ô tô, xây dựng nhiều trạm sạc trên toàn quốc.

Trong đó, Xanh SM là thương hiệu dịch vụ đặt xe điện đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm di chuyển độc đáo với dịch vụ linh hoạt bao gồm xe máy điện Xanh SM Bike, taxi tiêu chuẩn Xanh SM Taxi và taxi cao cấp Xanh SM Luxury. Ngoài ra, công ty còn triển khai các dịch vụ khác như giao hàng, cho thuê xe ô tô theo giờ và taxi sân bay Xanh Airport Taxi.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, được đầu tư bài bản và được sáng lập được cộng đồng người Việt Nam. Xanh SM của Vin sẽ là lĩnh vực đi tiên phong trong bảo vệ môi trường tại thị trường Việt Nam.

vải tông màu xanh cyan

2. Vậy màu Xanh SM chính xác là màu gì ? Tại sao Xanh SM chọn vải tông màu xanh này ?

Khi nhìn thấy màu sơn xe khác biệt, nhưng nhiều người vẫn chưa biết tông màu gì ? Tên chính xác của tông màu này là xanh lục lam cyan, rất dễ nhận biết và nổi bật.

Tại sao Xanh SM lại chọn vải tông màu xanh này cho tài xế ?

Đây là sự kết hợp tinh tế giữa màu xanh lá cây đại diện cho môi trường và năng lượng sạch, cùng với màu xanh nước biển biểu trưng cho sự thông minh và công nghệ hiện đại. Với những chiếc áo có tông màu vải này sẽ làm cho người mặc cũng như người nhìn cảm thấy gần gũi với thiên nhiên và dễ chịu hơn. Về phần hấp thụ nhiệt, thì tông vải màu xanh này có khả năng hấp thụ và giữ nhiệt thấp cho nên tài xế sẽ thoải mái hơn trong quá trình di chuyển.

tại sao Xanh SM chọn vải tông xanh cyan

Điều này không chỉ phản ánh tính chất cốt lõi của Xanh SM là xanh và thông minh, mà còn thể hiện sự tiên phong, phong cách trẻ trung và năng động. Đồng thời, gam màu vải này cũng thể hiện cam kết của GSM trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất và nỗ lực để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng – những người đồng hành và tin tưởng dịch vụ, góp phần xây dựng một tương lai xanh, bền vững cho Việt Nam.

Hi vọng với bài viết “ Tông màu vải Xanh SM chọn là gì ? Ý nghĩa của tông màu vải đó ?” sẽ giải đáp những thắc mắc của quý khách.

Thông tin liên hệ

Vải thun Phú Sang

Địa chỉ : 2R Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0901470794

Fax : 0938037704

Facebook : Phú Sang Fabric

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *