Khi nhắc tới cha đẻ Chat GPT chúng ta không thể không nhắc tới Sam Altman. Vậy hãy cùng Vải thun Phú Sang tìm hiểu, phong cách thời trang của Sam Altman trong các sự kiện nổi bật cũng như thời trang thường ngày nhé :

Tiểu sử Sam Altman

Sam Altman là một doanh nhân Mỹ nổi bật, từng giữ chức vụ Chủ tịch của Y Combinator, một công ty khởi nghiệp tăng tốc nổi tiếng, từ năm 2014 đến 2019. Hiện tại, ông đang là Giám đốc điều hành của OpenAI, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, kể từ năm 2019. Sam Altman được so sánh với những người có tầm nhìn xa trong công nghệ như Steve Jobs và Bill Gates. Ông cũng được biết đến với quan điểm rằng trí tuệ nhân tạo tổng hợp (AGI) trong tương lai có khả năng thực hiện mọi thứ mà con người có thể làm.

Vào năm 2015, OpenAI được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) vì lợi ích của toàn nhân loại. Sam Altman và Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, đảm nhiệm vai trò đồng chủ tịch của tổ chức này.

OpenAI được khởi động với nguồn tài trợ ban đầu là 1 tỷ USD từ nhiều nguồn, bao gồm chính Altman, Musk, doanh nhân người Mỹ Peter Thiel và công ty điện toán đám mây Amazon Web Services, cùng với những người khác. Mục tiêu của OpenAI là nghiên cứu và phát triển AI một cách an toàn và có lợi cho cộng đồng, đồng thời chia sẻ những tiến bộ với thế giới để đảm bảo rằng AI phát triển theo hướng hỗ trợ và cải thiện cuộc sống con người.

Vào tháng 11 năm 2023, OpenAI đã trải qua một loạt sự kiện đáng chú ý. Ngày 17 tháng 11, ban giám đốc của OpenAI thông báo đã sa thải Sam Altman khỏi vị trí Giám đốc điều hành do những vấn đề về giao tiếp, và Chủ tịch Hội đồng Greg Brockman cũng từ chức.

Sự kiện này đã dẫn đến một phản ứng mạnh mẽ từ phía nhân viên, khi hầu hết trong số họ ký vào một bức thư yêu cầu hội đồng từ chức và đe dọa sẽ rời đi nếu không có sự phục hồi chức vụ của Altman và Brockman. Ilya Sutskever, một thành viên của hội đồng, đã công khai bày tỏ sự hối tiếc về quyết định sa thải Altman trên X (trước đây là Twitter).

Đến ngày 20 tháng 11, Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella thông báo rằng Altman và Brockman sẽ lãnh đạo một nhóm nghiên cứu AI mới tại Microsoft, nhưng các cuộc đàm phán vẫn tiếp tục giữa Altman và hội đồng quản trị của OpenAI. Cuối cùng vào ngày 21 tháng 11, hầu hết các thành viên hội đồng đã đồng ý từ chức và một hội đồng mới được bổ nhiệm, với sự trở lại của Altman và Brockman. Hành vi của Altman trong vai trò Giám đốc điều hành cũng được đưa ra điều tra độc lập để đánh giá và xác minh.

Sam Altman hay chọn tông áo từ chất liệu vải thun đơn giản

Tại sao các CEO bao gồm cả Sam Altman đều lựa chọn tông vải thun đơn giản


Các CEO thường có phong cách thời trang tông vải đơn giản vì một số lý do chính sau:

  1. Tiết kiệm thời gian: Mặc trang phục đơn giản như áo thun và thường xuyên lặp lại các món đồ tương tự giúp họ tiết kiệm thời gian vào buổi sáng và giảm bớt sự phân tâm khi lựa chọn trang phục. Điều này cho phép họ tập trung nhiều hơn vào công việc.
  2. Thể hiện sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy: Phong cách thời trang tối giản và chuyên nghiệp giúp tạo ra một hình ảnh đáng tin cậy và dễ tiếp cận. Trong kinh doanh, hình ảnh này có thể tạo ấn tượng mạnh với đối tác và khách hàng.
  3. Tạo thương hiệu cá nhân: Một số CEO như Steve Jobs hay Mark Zuckerberg đã biến phong cách thời trang đơn giản của mình thành một phần của thương hiệu cá nhân. Điều này giúp họ được nhận diện một cách dễ dàng và tạo ra sự nhất quán trong công chúng.
  4. Giảm căng thẳng: Việc đưa ra quyết định về trang phục có thể gây ra stress không cần thiết. Một tủ quần áo đơn giản giúp giảm bớt sự căng thẳng này và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc đưa ra các quyết định khác trong ngày.
Vải thun lụa mè tông màu đơn giản mà Sam Altman chọn
Vải thun lụa mè tông màu đơn giản mà Sam Altman chọn

Nhìn chung, việc lựa chọn phong cách thời trang đơn giản từ những chiếc vải thun đơn giản giúp các CEO tối ưu hóa thời gian và năng lượng của họ cho các nhiệm vụ quan trọng khác, đồng thời xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và dễ nhận diện.

Thông tin liên hệ

Vải thun Phú Sang

Địa chỉ : 2R Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0901470794

Zalo : 0938037704

Email : vaithunphusang@gmail.com

Tiktok : https://www.tiktok.com/@vaithunphusang

Intagram : https://www.instagram.com/vaithunphusang/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *