Vải thun bo tăm sọc là gì ?

Vải thun bo tăm sọc là loại vải thun được dệt từ sợi polyester. Vải có độ co giãn cao nhờ thành phần sản xuất có trong vải là 92% Polyester và 8% spandex. Vải được dệt với đường kẻ sọc chạy dài trên bề mặt vải. Vải được thiết kế đa dạng từ áo, đầm ôm, váy, áo khoác,… và ứng dụng nhiều trong việc sản xuất và may mặc.

Bảng màu VẢI BO TĂM SỌC :

vải thun bo tăm sọc
vải thun bo tăm sọc

Ưu điểm của vải thun bo tăm sọc :


+ Độ bền cao

Vải thun có độ bền, kháng khuẩn cao nhờ có thành phần polyester nhiều trong vải. Nhờ cấu trúc vững chắc cho nên những chiếc áo chất liệu Poly sẽ ít có khả năng nhão hoặc chảy xệ vải, giúp vải ổn định và đứng form hơn.

+ Chống thấm nước

Khả năng chống thấm nước của vải bo tăm sọc là cực cao, rất phù hợp cho thiết kế áo khoác, trang trí lều trại, rèm thủ công,…. Với đặc tính hút ẩm cực kém, độ bền màu cực tốt cho nên vải có độ bền màu cực cao.

+ Giá thành thấp
Vải thun bo tăm sọc có giá thành rẻ hơn so với các loại vải thun còn lại. Cho nên, vải thun này là sự lựa chọn tốt cho việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhược điểm
+ Gây nóng bức 

Do nhờ chất liệu Polyester cho nên vải sẽ gây cảm giác nóng bức cho người mặc vì độ thoáng khi và độ hút ẩm kém. Chính vì vậy người ta thường pha thêm sợi cotton để vải có độ cân bằng nhất định.


+ Khó phân hủy
Do thành phần cấu trúc sợi chủ yếu là Polyester dầu mỏ cho nên việc phân hủy sẽ khó hơn so với các loại vải được làm từ sợi chất liệu tự nhiên. Việc thai khác sợi Polyester có thể gây ra tình trạng ô nhiễm cho tự nhiên và môi trường.

Thông qua bài viết trên, hi vọng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tìm hiểu thông tin về vải thun bo tăm sọc. Ngoài ra, Vải thun Phú Sang chuyên cung cấp đa dạng các loại vải thun khác trên thị trường với giá thành mềm rẻ và cạnh tranh cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Vải thun Phú Sang

Địa chỉ : 2R Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0901470794

Zalo : 0938037704

Email : vaithunphusang@gmail.com

Tiktok : https://www.tiktok.com/@vaithunphusang

Intagram : https://www.instagram.com/vaithunphusang/

4.7/5 - (146 bình chọn)